Bia Baltika Gấu đen 500ml hương vị tuyệt vời

Dòng bia : Dòng Lager
Độ cồn bia : 7%
Dung tích : 500ml
Màu sắc bia : Đen

Mô tả sản phẩm

 

Xuất xứ: Nga
Dung tích: 500ml
Quy cách: 24Lon/Thùng
Nồng độ: 7,2%
Thành Phần: Nước tinh khiết, Tinh chất từ Hoa Bia chọn lọc, Men lua mạch đặc biệt với nông độ cồn cao,

Bia gấu đen mạnh có chất bia màu vàng hổ phách, ánh nắng mặt trời với một hương vị tinh tế của hoa bia hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt vời. gấu đen mạnh được nấu theo công thức truyền thống bằng cách sử dụng mạch nha và hoa bia được lựa chọn.

bia gau

ya

Lịch sử của bia gấu đen mạng bắt đầu vào năm 1998 tại Yaroslavl, một thành phố cổ của Nga, một phần của Golden Ring Nga và cũng là di sản văn hóa thế giới. Được gọi là biểu tượng của Yaroslavl bia được ủ theo công thức cổ xưa trong trung tâm của Nga. Nhờ các kỹ năng của các nhà sản xuất bia Yaroslavl Bia gấu đen mạnh nhanh chóng trở nên phổ biến trong những người yêu thích bia không chỉ ở Yaroslavl mà còn trên khắp nước Nga. Không có gì ngạc nhiên khi Bia gấu đen mạnh trong nhiều năm qua luôn là một trong những thương hiệu bia phổ biến nhất trên thị trường Nga.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>