Bia chai bochka vàng 500ml hương vị thực sự từ bia tươi nhẹ nhàng

Dòng bia : Dòng Premium
Độ cồn bia : 5.2%
Dung tích : 500ml
Màu sắc bia : Vàng

Mô tả sản phẩm

là 1dòng bia tuyệt vời được tạo ra cho những người thích uống bia từ chai và có sự hiểu biết cao về hương vị thực sự từ bia tươi
Đặc điểm của Bia chai bochka vàng “Tươi” 5,2 độ – chai 500ml

Bochka vàng “lạnh” là 1 dòng bia tuyệt vời được tạo ra cho những người thích uống bia từ chai và có sự hiểu biết cao về hương vị thực sự từ bia tươi.

Tính chất đầy đủ của hương vị tuyệt vời cộng với 1 màu vàng hổ phách ấm áp, được thông qua một sự kết hợp hài hòa từ bột mạch nha tốt nhất tạo nên phong cách của bia BOCHKA VÀNG “tươi” thắm đượm đồng thời cùng với 1 hương vị nhẹ nhàng.

Một nồng đồ mạnh được lên men tự nhiên với thời gian lâu hơn bình thường. Từ thời xa xưa, để làm ra loại bia mạnh trong những dịp đặc biệt thì phải tốn rất nhiều thời gian, có thể lên đến 6 tháng. Bia chai bochka vàng “Tươi” 5,2 độ – chai 500ml sản xuất khi được lựa chọn kỹ càng từ mạch nha, hoa bia và nước tinh khiết. Để làm ra 1 loại bia mạnh ngon thì quá trình chuẩn bị phải thực sự kỹ lưỡng. Ngày nay công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra bia trong vòng 1 vài ngày nhưng để chuẩn bị ra loại bia này thì thời gian sẽ không thay thế được bất cứ điều gì.

Hãy khám phá thế giới bia nhập khẩu tại địa chỉ số 5 Ông Ích khiêm với những dòng sản phẩm Bia Nga đa dạng và chất lượng,Hãy gọi điện cho chúng tôi khi các bạn cần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>