Bia Jopen Doubting Thomas nồng độ cồn đạt tới 10% vị mượt mà

Dòng bia : Quadrupel Beer
Độ cồn bia : 10%
Dung tích : 330ml
Màu sắc bia : Nâu

Mô tả sản phẩm

 mang đến một Kết quả của việc thêm bước nhảy  đến một dòng bậc quadrupel với nồng độ cồn đạt tới 10%
Jopen  Thomas là  một quadrupel đích thực . Một loại bia Thomas riêng biệt với mạch nha giàu như hương vị chính. từ những sự pha trộn nhảy vọt cho đến việc cung cấp cho nó trong một nhân vật hôn hợp trái cây.
Bia Hà Lan Jopen Thomas này được đặt theo tên của vị tông đồ Thomas, người sẽ không tin rằng Chúa Giêsu đã sống lại từ cõi chết. Thomas có mình tên ngày vào lúc bắt đầu của mùa đông vào ngày 21 tháng Mười Hai.

Bia Jopen Thomas có màu nâu đỏ này là một mùa đông chính hãng ấm hơn. Đáng ngạc nhiên giàu hương vị và lý tưởng cho nhấm nháp bên cạnh lò sưởi. Tin hay không, đây là một bia hạng nặng.
Hương vị khi nếm Bia Jopen Thomas này nổ bật lên của  hương vị Caramel, bánh mì, bánh quy sô cô la, mâm xôi, anh đào, vải, cam quít.
Một kết thúc với việc thưởng thưc  với Ấm hương vị mượt mà của caramel và kẹo bơ cứng với berry kết trái.
Sự kết hợp tuyệt vời của Bia với  Mâm xôi, cam chanh và bánh mì nướng sẽ là điều mà ai cũng muốn thưởng thưc và muốn nó.

Punkinbeer nhà bán lẻ và phân phối các dòng bia nhập khẩu tới từ các nước sản xuất bia nổi tiếng với đa dạng hương vị.Mọi sản phẩm của chúng tôi được bán và chia sẻ trên trang Website Thegioibianhapkhau.com cũng như nhiều trang liên kết và các trang mạng xã hội

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>