Bia jopen Hoppen (Bia Hà Lan) một món quà hop đôi dư vị cay đắng

Dòng bia : Dòng Bia Ale
Độ cồn bia : 6.8%
Dung tích : 330ml
Màu sắc bia : Vàng

Mô tả sản phẩm

Bia jopen Hoppen () là một kiểu làm mới của bia và bia ba loại ngũ cốc chỉ trên thế giới với một món quà hop đôi. Bia jopen Hoppen Nó có một hương vị mềm bắt đầu với một rốt hơi cay của cây đinh hương và lá nguyệt quế mà nó kết thúc với một dư vị cay đắng.
THÀNH PHẦN bia Jopen Hoppen
Nước, mạch nha lúa mạch, mạch nha lúa mì, yến mạch, hoa bia và men.

Hoppenbeer ( Jopen Hà Lan) dung tích 0.33ml.

Nồng độ cồn :6,8% ALC vol.

Có thể nhận ra dòng bia : ale Bỉ.

Đánh giá :77 điểm.

Thông tin Nhà sản xuất: “Jopen Hoppenbier

Năm 1501 bia Jopen Hoppenbier là một ly bia tươi mát với một khởi đầu malty ánh sáng và một dư vị cay đắng từ lâu có chứa 6,8% cồn và được tái tạo từ công thức thành phố. Nó đã được ủ từ năm 1994 từ lúa mạch (unmalted) yến mạch, wheatmalt và Saaz và Brewers vàng nhảy. ” Dễ dàng chút chai màu vàng-đỏ của giải pháp tag. bọt trắng moodusatb hai ngón tay vào độ dày của lớp, mà còn vừa phải, hooking lên một chút trong các bức tường kính. màu Bia – vàng rực rỡ.
Bia Hà Lan Bia Jopen Hoppen cho Hương thơm là trái cây với sự ngọt ngào thân thiện, nhớ lại ánh nắng mặt trời ấm em bé bao phủ với đào uduvillaga mềm. Vị Bia nói lên được  của một loại trái cây nhiệt đới mà làm cho người miền Bắc để ngạc nhiên.
Bia có hương vị  trung bình, vừa phải có ga và giành chiến thắng một bó hoa khô, chua-cay-ngọt-cay-đắng bó ngụm mạnh mẽ của kepsakuses siêu nhiên của mình đặt buồm gọn gàng dễ sợ :)

Bia Jopen Hoppen Tương thích ăn kèm với hoa quả, có thể là thậm chí lát táo và được phục vụ tại nhiệt độ khoảng 7- 9 độ sẽ mang sự đậm đặc khi uống.

Thưởng thức với các món ăn như gà nướng, gà hấp, gỏi, tôm cua

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>