Bia Staropamen Lon 500ml-Bia Tiệp của người Czech, ngọt dịu

Dòng bia : Dòng Lager
Độ cồn bia : 5.4%
Dung tích : 500ml
Màu sắc bia : Vàng

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

(Beer Staropramen Premium – can 500ml)
Bia Tiệp Staropramen – Lon cao 500ml

Xuất xứ: Cộng hòa Séc

Bia Tiệp Staropamen Lon 500ml là một loại bia lager ngon, được nấu tại nhà máy bia Praha bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người Czech và là loại bia được xếp vị trí hàng đầu tại Praha, thủ đô của CH Czech.

Thương hiệu bia Staro được bán tại hơn 36 quốc gia và đang tiếp tục phát triển theo mong muốn của người tiêu dùng, để ngày càng nhiều người trên thế giới có cơ hội được thưởng thức loại bia này của CH Czech.

Bia Tiệp Staropramen là một đặc sản, là niềm tự hào và là “Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt.

Về giá trị dinh dưỡng và y học, bia Staropramen được gọi là “Bánh mỳ lỏng”. Men bia được biết đến là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia có thể chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốt pho, biotin, và các vitamin B. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.

Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm Bia Bỉ  dòng Bia Trappist ,Bia Tiệp bia Budweiser ,Bia Tiệp Steiger nhập khẩu này,  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị tại điểm bán hàng ,quý khách uống tại chỗ cùng với những đồ ăn tuyệt vời nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>