Bia Tiệp Krusovice 500ml năm 1948 đặc biệt

Dòng bia : Dòng Lager
Độ cồn bia : 5.4%
Dung tích : 500ml
Màu sắc bia : Vàng

Mô tả sản phẩm

 với thông tin đầy đủ như sau

Bia ở Cộng hòa Séc,một số loại bia có một lịch sử thú vị đặc biệt, và có thể ít được biết đến, và tôi sẽ viết một vài lời của các nhà máy bia Tôi đã tới thăm khi tôi đã ở Brno :)

Bia Krušovice có một lịch sử đặc biệt. Hoàng đế Rudolf II mua các nhà máy bia vào năm 1583, sau đó được mua bởi một gia đình quý tộc của Bohemia, các Furstenberks.
Nhưng vào năm 1945 nó đã được chụp và quốc hữu hóa vào năm 1948. Trong thời đại cộng sản nó là một trong những nhà máy bia năng suất cao nhất, với nhà máy bia này chế độ cộng sản đã có thể kiếm được ngoại tệ. bia này thậm chí đã được bán ra nước ngoài và thường bị nhầm lẫn với Pilsner Urquell. Năm 1990 nhà máy bia sang tay nhiều lần, bởi vì không ai đúng cách có thể thiết lập việc sản xuất bia. Đó là cuối cùng trong năm 2007 rằng Heineken mua các nhà máy bia và đã cứu thương hiệu lịch sử này.

Chất lượng Bia Tiệp Krusovice 500ml 

Các nhà máy bia Pivovar Rambousek là nhà máy bia thương mại nhỏ nhất ở Cộng hòa Séc với sản lượng hàng năm của 51hl. Họ sản xuất một loại bia mà tôi yêu thích, bia hạt dẻ, đặc biệt là những ngụm cuối cùng của bia được pha thêm hương vị hạt dẻ mật ong. Tên thương mại là Eliscino Kralovske. Tôi đã có cơ hội để thưởng thức một ly bia tương tự với hạt dẻ ở Ý.
Đối với hơn một nghìn năm các bộ tộc Slav của Đông Âu đã được ngọt bia của họ với mật ong.
Đây là loại bia đến từ Pardubice. Nó được phát triển vào năm 1889 bởi Antonin Simonek khi ông bắt đầu như là một nhà sản xuất bia chủ trong Pernstejn Pivovar.
Bia đã được trình bày vào năm 1890 tại một cuộc triển lãm ở Prague. Năm 1891 tại một hội chợ triển lãm Thế giới, bia Pardubicky giành được một huy chương vàng. Nó tiếp tục trao giải thưởng năm 1904 từ Nghệ thuật ẩm thực của Vienna.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>