Paulaner Oktoberfest Bier 500ml hương vị nhẹ của hoa bia

Liên hệ

Dòng bia : Pilsener
Độ cồn bia : 7.9, 8%
Dung tích : 500ml
Màu sắc bia : Vàng

 

Mô tả sản phẩm

Kể từ năm 1818, chúng tôi đã làm theo phương thứ ủ bia ủ từ dưới lên men của chúng tôi với dòng bia Oktoberfest Bier trong Oktoberfest – những ai yêu thích bia Oktoberfest của Đức và tổ chức thực ở Munich.sự mạnh mẽ và đầy đủ của ngày tháng 10 với những ánh nắng vàng,sự cân bằng hoàn hảo của một hương vị nhẹ của hoa bia và một lưu ý mạnh mẽ của malt. Một bữa cơm của bia, mà luôn luôn đi xuống tốt. Bia này chỉ được ủ cho Oktoberfest. Đó là nơi mà nó thuộc về, cùng với tất cả những niềm vui của hội chợ như bánh xe Ferris và hạnh nhân rang.

Thực tế là chúng ta có thể nấu bia này mỗi năm cho dòng bia Paulaner Oktoberfest Bier là một vinh dự và một niềm vui. Chúng tôi thuộc về 6 nhà máy bia, trong đó có sự cho phép độc quyền cung cấp bia của họ tại các lễ hội dân gian lớn nhất trên thế giới mà chúng tôi phục vụ hơn một triệu lít trong lều bia của chúng tôi – mang đến bàn của bạn bằng các nữ tiếp viên người dễ dàng mang theo mười 1 lít cốc bia (Mass) cùng một lúc.

Một đặc điểm phân biệt với các loại bia lễ hội khác là sự hòa hợp đặc biệt của sự cân bằng giữa các hương vị ngọt ngào của malt và của hoa bia. Các hương vị nhẹ ban đầu theo sau là một lưu ý mạnh mẽ hơn, mời các bạn để có một hương vị thứ hai. Theo truyền thống Bia paulaner này mạnh hơn một Lager bình thường, nhưng các cấp cao của quá trình lên men làm cho nó đặc biệt dễ uống.

Bạn bè của bia tốt muốn dành thời gian để thưởng thức bia của họ, lý tưởng với một bữa ăn nhẹ bia lều điển hình như cá thu hút hoặc củ cải với bánh mì và hẹ và thịt viên mini.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>