Rượu mạnh Ballantine’s Christmas Reserve 21 năm

Rượu mạnh Ballantine's Christmas Reserve
Rượu mạnh Ballantine's Christmas Reserve Rượu mạnh Ballantine's Christmas Reserve

Thông tin cơ bản

Mã hàng: RM001
Trạng thái: Còn hàng

Tìm hiểu thêm về Ballantines 21 năm. Ballantines 21 năm dáng chai tròn cổ điển như bao dòng khác của Ballantines, nhưng sự khác biệt ở Ballantines 21 là khói đượm đọng lại đầu lưỡi. của rượu không giống như đường hay mía, mà mà của trái cây tự nhiên, bí quyết gia truyền của gia đình nhà Ballantine.
Ballantine”s 21YO là loại whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa.
Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho Ballantine”s 21YO mùi hương sôcôla, và vani thật khác biệt.
Với Cdiscount Khám phá một lựa chọn đáng kinh ngạc của các sản phẩm thương hiệu BALLANTINES giá rẻ! Hàng chục tài liệu tham khảo đang chờ đợi bạn trong phạm vi: whisky, BOURBON-BALLANTINES, bạn sẽ tìm thấy nó ở mức giá thấp nhất trên trang web của chúng tôi dành riêng cho BALLANTINES thương hiệu trên Cdiscount! Với chương trình khuyến mãi trong suốt cả năm trên BALLANTINES tài liệu tham khảo cuối cùng, giảm thậm chí còn ấn tượng hơn trong cân đối của mùa hè hoặc bán hàng mùa đông, Cdiscount là số 1 về thương mại điện tử ở Pháp.
Nguồn: rượu ngoại

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>