Rượu mạnh Johnnie Walker Blue Label năm 1934 đặc biệt

Rượu mạnh Johnnie Walker Blue Label
Rượu mạnh Johnnie Walker Blue Label Rượu mạnh Johnnie Walker Blue Label

Thông tin cơ bản

Mã hàng: RMJ005
Trạng thái: Còn hàng

Johnnie Walker Blue Label King George V đã được tạo ra để chào mừng Lệnh Hoàng gia được đưa ra vào năm 1934 để các gia đình Walker để đánh dấu các phẩm chất đặc biệt của loại rượu Whisky của họ. Sự pha trộn này kết hợp Port Ellen, một mạch nha có giá cao từ một máy chưng cất không còn tồn tại ngày hôm nay. Vua George có hạn chế và tinh tế hơn so với lịch sự Blue Label của các thành phần Cảng Ellen là mạnh mẽ, chậm và cộng hưởng. Nó ban đầu cho thấy một hương thơm sâu sắc khói, tiếp theo là hoa quả tươi ngọt, (táo, lê, chuối) malt đặc điểm, phát triển thành trái cây khô và gia vị phức tạp phong phú, nho khô, quả sung và quế. Vòm miệng là trơn tru, với một vị ngọt trái cây phong phú,. Ấm với hương vị tinh tế của gỗ đàn hương và khói. Hương vị mạnh mẽ, phức tạp, phong phú và mịn màng. Một cái miệng ấm và kéo dài kết thúc than bùn giàu.
Những người yêu thích của Johnnie Walker Blue Label có một cách mới để đáp ứng tình yêu của họ của whisky hạn sử dụng hàng đầu. Johnnie Walker vua George V phiên bản đi kèm trong một chai tinh thể với một chứng chỉ được đánh số riêng của tính xác thực. Whisky được thực hiện với các kỹ thuật tương tự dưới thời trị vì của vua George V và các tính năng whisky chỉ từ chưng cất hoạt động trong thời kỳ đó. Sự pha trộn bao gồm Whisky Scotch Port Ellen Islay đơn Malt từ một máy chưng cất không còn tồn tại và chứng khoán là tốn kém do sự khan hiếm của nó. đi kèm trong một hộp trình bày lụa lót với một chủ sở hữu màn hình hiển thị cho hiển thị các chai trong tủ rượu whisky. Whiskey được bán với giá $ 400.
JW Vua George V đã được phát hành trong năm 2007 và, mặc dù , nó đã bay ra khỏi kệ. Đó là vào thời điểm này mà tôi yêu cầu nhà phân phối của tôi với một mức giá tốt hơn. Long câu chuyện ngắn, họ đã cho tôi những “ngón giữa” phương ngôn. Vâng, đó là ba năm sau đó và thái độ của họ đã thay đổi. Vua George V doanh số bán hàng đã bị trượt chân và bây giờ nhà phân phối của tôi muốn làm cho một thỏa thuận! Tôi ngửi thấy mùi máu trong nước và tấn công. Vì vậy, cho đến khi có thông báo tiếp theo, tôi sẽ đưa vua George V được bán với giá bán buôn của tôi $ 400/bottle và tôi sẽ cung cấp vận chuyển mặt đất miễn phí trên đó. Đây là cơ hội hoàn hảo của bạn để tận dụng lợi thế này cung cấp đặc biệt.
Nguồn: rượu ngoại

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>